A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mẫu giáo Thường Phước 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Được sự thống nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp và Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự. Ngày 29/12/2018, Trường Mẫu giáo Thường Phước 1 long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2018. Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); Ông Huỳnh Văn Tài – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT; Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; Đại diện các trường trên địa bàn; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mẫu giáo Thường Phước 1.

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT (bìa phải)  

trao quyết định và Bằng Công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2 cho Trường Mẫu giáo Thường Phước 1

Trường Mẫu giáo Thường Phước 1 được thành lập năm 1996. Trong thời gian qua, trường đã có những bước phát triển vượt bậc. Ngôi trường khang trang, đủ điều kiện phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường Mẫu giáo Thường Phước 1 được Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 tại Quyết định số 1409/QĐ-UBND-HC ngày 14 tháng 11 năm 2018 là sự ghi nhận xứng đáng quá trình phấn đấu của tập thể nhà trường trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT  trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Tại buổi lễ, Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 03 cá nhân của trường có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia./.

Tác giả: Kim Khoa

  


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 29
Hôm qua : 60
Tháng 06 : 1.881
Tháng trước : 4.015
Năm 2019 : 19.119
Năm trước : 46.619
Tổng số : 68.309