Tổng kết thanh tra chuyên ngành của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp.

Trong 02 ngày, ngày 28-29/4/2021. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tiếp và làm việc với Đoàn thanh tra chuyên ngành Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp tại Trường TH Long Khánh A4, TH Thường Lạc 2, THCS Long Khánh A. Trưởng Đoàn Thanh tra là ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp.

Quang cảnh buổi tổng kết

Tại buổi Tổng kết thanh tra, trong sáng ngày 29/4/2021. Đoàn Thanh tra đã nêu những ưu điểm và hạn chế của ngành về thực hiện Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông và việc sử dụng phần mềm và triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 và đánh giá học sinh tiểu học trong năm học 2020 – 2021. Đoàn cũng tư vấn cho ngành giáo dục huyện khắc phục những hạn chế.

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết

Đến dự và phát biểu chỉ đạo, Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo Phòng GDĐT và các trường trên địa bàn huyện qua việc tư vấn của Đoàn Thanh tra chuyên ngành Sở GDĐT Đồng Tháp. Phòng GDĐT và các trường trên địa bàn huyện cần phát huy những ưu điểm đạt được và khắc phục những hạn chế mà Đoàn Thanh tra đánh giá nhằm giúp Ngành GDĐT huyện phát triển hơn nữa trong thời gian tới nhất là trong việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018./.

Năm 2021 : 19.631