• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Hồng Ngự

Tổ chức xét thuyên chuyển giáo viên năm 2021

Sáng ngày 17/6/2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Hồng Ngự. Hội đồng xét chuyển công tác đối với viên chức ngành giáo dục huyện năm 2021 tổ chức họp xét chuyển và tiếp nhận công tác cho giáo viên.

Đến dự có Ông Huỳnh Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng; Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các ủy viên hội đồng, cán bộ quản lí, giáo viên trong, ngoài huyện và ngoài tỉnh dự xét chuyển năm 2021.

Quang cảnh phiên họp xét chuyển giáo viên năm 2021

Tại phiên họp, các giáo viên dự xét chuyển được các Ủy viên hội đồng thông tin tình hình về số lượng nhân sự, biên chế giáo viên của ngành. Đồng thời, được thông báo số lượng chỉ tiêu của từng trường có nhu cầu bổ sung. Các giáo viên dự xét chuyển được hội đồng tổ chức lựa chọn trường theo hồ sơ dự tuyển theo thứ tự ưu tiên theo Quyết định số 308/QĐ-UBND-HC, ngày 12/4/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp ban hành quy định Quy chế chuyển công tác đối với viên chức ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp. Kết quả có 47/63 giáo viên được xét chuyển và tiếp nhận công tác trong huyện theo yêu cầu nguyện vọng.

Qua phiên họp, Hội đồng xét chuyển tiếp tục hướng dẫn các giáo viên được chuyển và tiếp nhận để hoàn tất các thủ tục về công tác ở đơn vị mới theo đúng quy định./.

Tác giả: Lê Văn Lộc
Năm 2022 : 36.258