A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chức lớp bồi dưỡng đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh trong hè năm 2018

Thực hiện Công văn Liên tịch số 92/CVLT-SGDĐT-HCGC, ngày 11 tháng 4 năm 2018 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội Cựu giáo chức tỉnh Đồng Tháp. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức các lớp bồi dưỡng đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh trong hè năm 2018.

Khai giảng lớp bồi dưỡng đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh trong hè năm 2018 tại trường tiểu học Phú Thuận B2

Lớp giáo dục đạo đức, kĩ năng sống được các em học sinh tham gia học trong thời gian 6 tuần (từ 18/6 - 31/7/2018) với tinh thần tự nguyện. Chương trình được các giáo viên dạy miễn phí. Lớp học trang bị các kiến thức cơ bản, giáo dục đạo đức, kính trọng ông bà, cha mẹ, thầy cô; giáo dục kĩ năng sống, nâng cao nhận thức về những tác hại của thế giới công nghệ số, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, kĩ năng phòng ngừa các loại tội phạm, xâm hại trẻ em. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu các trường còn mở các lớp dạy bơi để trang bị những kiến thức cơ bản đến nâng cao giúp các em biết bơi và phòng chống tai nạn đuối nước trong dịp hè. Kết thúc lớp học, Ban tổ chức lớp học sẽ trao thưởng tập, sách giáo khoa cho các em học sinh có thành tích tốt, góp phần kích thích quá trình học tập, rèn luyện của các học sinh.

Học sinh tham gia các lớp bồi dưỡng đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh trong hè năm 2018

Lớp giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh trong dịp hè được tổ chức thường niên giúp học sinh được bồi dưỡng về đạo đức, trí tuệ, thể chất và có kĩ năng phòng chống các tác hại, ảnh hưởng xấu từ môi trường và xã hội./.

                              Đặng Vinh Em

  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 62
Hôm qua : 62
Tháng 02 : 1.659
Tháng trước : 3.952
Năm 2019 : 5.611
Năm trước : 46.619
Tổng số : 54.801