Tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao bằng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Chiều ngày 07/5/2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Huyện, Ủy ban nhân dân (UBND) Huyện phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao bằng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho 03 trường tiểu học của huyện là Tiểu học Long Khánh B1, Thường Phước 1A và Trường Tiểu học Thường Thới Tiền 2.

Quang cảnh buổi Lễ

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GDĐT, cùng lãnh đạo phòng chuyên môn tiểu học Sở; ông Huỳnh Văn Tài – Phó Chủ tịch UBND Huyện; ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng GDĐT cùng lãnh đạo các ban ngành huyện, UBND 03 xã, thị trấn cùng lãnh đạo, giáo viên và cha mẹ học sinh của 03 trường tiểu học.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GDĐT (bìa phải) cùng ông Huỳnh Văn Tài – Phó Chủ tịch UBND Huyện (Bìa trái) trao quyết định và bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Sở GDĐT được ủy quyền của UBND Tỉnh đã công bố quyết định và trao bằng công nhận cho lãnh đạo 03 trường tiểu học của huyện là Tiểu học Long Khánh B1, Thường Phước 1A và Trường Tiểu học Thường Thới Tiền 2. Đồng thời, Sở GDĐT cũng trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GDĐT (Đứng giữa) trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ  2

Với việc 03 trường tiểu học  đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, huyện Hồng Ngự đứng đầu tỉnh về số lượng trường tiểu học đạt đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, nâng tổng số trường đạt chuẩn quốc gia trong huyện lên 26/50 trường (07 trường mầm non, mẫu giáo, 12 trường tiểu học, 04 trường THCS và 03 trường THPT)./.

Năm 2021 : 19.631