Trường Tiểu học Thường Phước 1: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Hướng dẫn viết các nét cơ bản, rèn chữ - giữ vở và nói không với văn mẫu”.

Ngày 11/11/2017, tại Hội trường phòng giáo viên. Trường Tiểu học Thường Phước 1 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Hướng dẫn viết các nét cơ bản, rèn chữ - giữ vở và nói không với văn mẫu” năm học 2017 – 2018. Đến dự chuyên đề có Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên trường.

IMG20171111110456.jpg

Quang cảnh sinh hoạt  chuyên đề của trường

Tại buổi sinh hoạt toàn bộ giáo viên được nghe 03 bài chuyên đề “Hướng dẫn viết các nét cơ bản, rèn chữ - giữ vở và nói không với văn mẫu” do thầy Trần Hữu Tài báo cáo chuyên đề hướng dẫn viết các nét cơ bản; thầy Đặng Văn Xuân báo cáo chuyên đề rèn chữ, giữ vở cho học sinh và thầy Trương Phi Phúc báo cáo chuyên đề nói không với văn mẫu.

IMG20171111110641.jpg

Thầy Đặng Văn xuân báo cáo chuyên đề rèn chữ, giữ vở cho học sinh

Qua ba bài báo cáo chuyên đề, các giáo viên tham dự chuyên đề đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho hội thảo. Qua các ý kiến của giáo viên, Thầy Huỳnh Văn Nhạc Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu giải thích, ghi nhận các ý kiến của giáo viên. Qua các nội dung thảo luận và giải đáp của tổ chuyên môn , đại diện Lãnh đạo nhà trường Ông Trương Văn Tẻ  Hiệu trưởng đã phát biểu chỉ đạo yêu cầu các tổ tiếp tục thực hiện việc rèn chữ, giữ vở cho học sinh nhất là viết đúng chính tả. Đồng thời, Ông cũng yêu cầu tổ trưởng chuyên môn tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện, áp dụng của tổ qua đó rút kinh nghiệm.

IMG20171111110322.jpg

Ông Huỳnh Văn Nhạc – Phó Hiệu trưởng, giải đáp thắc mắc cho giáo viên

Qua Hội thảo chuyên đề lần này sẽ giúp cho giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy môn tập viết, vận dụng các biện pháp rèn chữ, giữ vở cho học sinh, đặc biệt là nói không với văn mẫu, qua đó giúp nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học huyện nhà nói chung và trường Tiểu học Thường Phước 1 trong thời gian tới./

Tác giả: Khắc Lĩnh