A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn thực hiện tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cơ sở GDMN

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho cán bộ quản lý và giáo viên tham gia tập huấn, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Chương trình GDMN phù hợp điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương; Đổi mới hoạt động CSGD trẻ qua việc thực hiện tích hợp học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ngày 06/7/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức lớp tập huấn thực hiện tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cơ sở GDMN theo kế hoạch tổ chức tập huấn số 547/KH-PGDĐT ngày 26/6/2018 của Phòng GDĐT.

Lớp tập huấn được tổ chức với 95 đại biểu tham dự là cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường mầm non, mẫu giáo trong huyện.

Nội dung tập huấn

- Hướng dẫn tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thực hiện Chương trình GDMN.

- Tổ chức thực hành xây dựng kế hoạch tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thực hiện Chương trình GDMN.

- Giới thiệu bộ tài liệu “Hướng dẫn tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giáo dục mầm non”.

Qua lớp tập huấn, cán bộ quản lý và giáo viên được chia sẻ kinh nghiệm trong việc tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình GDMN nhẹ nhàng và đạt hiệu quả thông qua việc chia sẻ những kế hoạch đã được thực hiện hiệu quả tại các đơn vị. Phòng GDĐT chỉ đạo Hiệu trưởng các trường tiếp thu những nội dung đã được triển khai tại lớp tập huấn và vận dụng sáng tạo, linh hoạt phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị đạt hiệu quả. Đồng thời, báo cáo công tác tổ chức triển khai đại trà cho tất cả giáo viên của đơn vị thực hiện nội dung tập huấn về Phòng GDĐT theo kế hoạch.

Một số ảnh minh họa các hoạt động trong quá trình tập huấn:]

 

Tác giả: Phạm Kim Khoa

   


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 62
Hôm qua : 62
Tháng 02 : 1.659
Tháng trước : 3.952
Năm 2019 : 5.611
Năm trước : 46.619
Tổng số : 54.801