A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp kiểm tra công nhận Trường mẫu giáo Thường Thới Tiền đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Ngày 27/11/2018 đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã về kiểm tra, thẩm định Trường mẫu giáo Thương Thới Tiền huyện Hồng Ngự đạt Chuẩn quốc gia mức độ II.

Đoàn kiểm tra do Bà Nguyễn Mai Phương, Phó Trưởng Phòng GDMN Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp làm phó trưởng đoàn; cùng các thành viên đoàn kiểm tra.        

Bà Nguyễn Mai Phương, phó trưởng phòng GDMN Sở GDĐT phát biểu khai mạc buổi kiểm tra

Tiếp đón và cùng làm việc với Đoàn: Về phía huyện Hồng Ngự có Ông Nguyễn Văn Quý - Phó chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; Ông Nguyễn Hữu Tiến - Trưởng Phòng GDĐT; cùng các ông, bà đại diện các ban ngành đoàn thể huyện; các đồng chí Lãnh đạo, công chức, viên chức Phòng GDĐT; các ông, bà đại diện UBND xã Thường Thới Tiền; Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngà, Hiệu trưởng báo cáo quá trình xây dụng và  kết quả đạt được

Đoàn tiến hành kiểm tra thực tế các tiêu chuẩn

Từ một trường còn nhiều khó khăn của huyện biên giới, dưới sự quan tâm sâu sát từ các cấp lãnh đạo, cùng với nhiệt huyết của ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trong trường. Đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã được đầu tư cơ bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Trong thời gian làm việc một buổi sáng, đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ các tiêu chuẩn và thực tế cơ sở vật chất, các trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi…

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng Phòng GDĐT phát biểu ghi nhận kết quả trong buổi tổng kết

Tổng kết buổi làm việc, thay mặt đoàn kiểm tra, Bà Nguyễn Mai Phương – Phó Trưởng đoàn đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của Phòng GDĐT huyện, địa phương và nhà trường trong công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia, mong muốn trong thời gian tới với cơ sở vật chất được đầu tư và nguồn lực của nhà trường hiện có, cần có những biện pháp cải tiến chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ để xứng đáng là một trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Với kết quả trên, Đoàn kiểm tra sẽ sớm đề nghị UBND tỉnh Đồng Tháp Quyết định công nhận Trường Mẫu giáo Thường Thới Tiền huyện Hồng Ngự đạt chuẩn quốc gia mức độ II năm 2018 trong thời gian sớm nhất. Dự kiến nhà trường sẽ tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia vào ngày 22/12/2018.

Tác giả: Phạm Kim Khoa

        


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 51
Hôm qua : 72
Tháng 05 : 2.042
Tháng trước : 2.797
Năm 2019 : 15.265
Năm trước : 46.619
Tổng số : 64.455