Quỹ Hi vọng (Công ti FPT) trao 50 máy tính bảng cho học sinh lớp 5 có hoàn cảnh khó khăn để học trực tuyến năm học 2021-2022

Chiều ngày 20/10/2021, tại Trung tâm VH-HTCĐ xã Thường Lạc, Quỹ Hi vọng (Công ti FPT) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học và Khoa học lịch sử (KHLS) huyện Hồng Ngự tổ chức trao 50 máy tính bảng cho học sinh lớp 5 có hoàn cảnh khó khăn để học trực tuyến năm học 2021-2022.

Đến dự buổi trao điện thoại có Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Công ti FPT; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và lãnh đạo Hội Khuyến học và Khoa học lịch sử (KHLS) huyện Hồng Ngự cùng học sinh nhận máy tính bảng.

Ông Lưu Hoàng Thông – Giám đốc Công ti FPT telecom khu vực Đồng Tháp (bên trái) trao bảng tượng trưng cho Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện (bên phải).

Quỹ Hi vọng (Công ti FPT) trao tặng 50 máy tính bảng cho 50 em học sinh lớp 5 có hoàn cảnh khó khăn của huyện Hồng Ngự để giúp các em có đủ thiết bị học trực tuyến.

Ông Lưu Hoàng Thông – Giám đốc Công ti FPT telecom khu vực Đồng Tháp trao trao máy tính bảng cho các em học sinh

Trị giá 50 máy tính bảng gần 120 triệu đồng, đây là món quà quý giá dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Với chiếc máy tính bảng này, giúp các em có thể tham gia học tập cùng các bạn trong lớp, khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập./.

Năm 2022 : 7.868