Phát động Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2018

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Chiều ngày 08/11/2018, tại Hội trường Trường THCS Thường Thới Tiền. Phòng GDĐT huyện tổ chức Lễ phát động Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” cấp huyện năm 2018. Đến dự và chỉ đạo có Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng GDĐT huyện cùng với Ban Giám hiệu, giáo viên dạy môn Mĩ thuật của 30 trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng Phòng GDĐT phát biểu khai mạc Lễ phát động Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2018

Tại Lễ phát động, đại biểu được nghe các nội dung, thể lệ của  Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2018. Đồng thời, các đại biểu cũng được nghe báo cáo đánh giá công tác tham gia Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” của huyện trong thời gian qua để thảo luận, chia sẻ tìm giải pháp nâng cao chất lượng ý tưởng tham gia sân chơi đạt kết quả cao.

Quang cảnh buổi Lễ phát động Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2018

Cũng tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Hữu Tiến Trưởng phòng Phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo một số nội dung, giải pháp trọng tâm, yêu cầu các đơn vị trường tiểu học đẩy mạnh hơn nữa công tác phát động triển khai và tham gia tốt Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2018 với quyết tâm 100% các trường tiểu học trên địa bàn huyện tham gia Sân chơi với số lượng học sinh và tranh đạt số lượng và chất lượng theo quy định. Phấn đấu tham gia Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2018, huyện Hồng Ngự có nhiều đơn vị, học sinh đạt giải cao./.

Tác giả bài viết: Vinh Em

Năm 2018 : 45.238