A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đến thăm các đơn vị trường học sau dịp Tết Nguyên đán năm 2019

Sáng ngày 11/02/2019, ngày đầu tiên trở lại giảng dạy và học tập của Thầy và Trò của các trường trên địa bàn huyện sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2019. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) cùng thầy (cô) chuyên viên Phòng đã đến thăm một số đơn vị trường học trên địa bàn 02 xã Thường Phước 1 và xã Thường Thới Tiền.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng  GDĐT huyện thăm

và chúc mừng năm mới 2019  tại Trường THCS Thường Phước 1 

Đoàn do Ông Nguyễn Hữu Tiến, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT làm Trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đơn vị của trường trong thời gian nghỉ tết và công tác chuẩn bị và giảng dạy sau khi nghỉ tết cũng như số học sinh trở lại học. Đồng thời cũng yêu cầu các đơn vị khẩn trương ổn định công tác tổ chức giảng dạy và học tập trong nhà trường nhất là việc huy động học sinh trở lại học tập sau tết đảm bảo 100%.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng  GDĐT huyện thăm và chúc mừng năm mới 2019 tại Trường MN  Thường Phước 1 

 Tại mỗi nơi đến, Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện, Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đơn vị trong năm qua, đồng thời động viên Lãnh đạo nhà trường tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành công, thắng lợi lớn trong công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường trong năm mới 2019.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng  GDĐT huyện thăm và chúc mừng năm mới 2019  tại Trường MN Thường Thới Tiền 

          Qua thời gian trước, trong Tết Nguyên đán Kỉ Hợi năm 2019, tại các đơn vị trường học trong huyện đã tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân tại đơn vị đem lại nhiều niềm vui, phấn khởi cho giáo viên và học sinh đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Sau thời gian nghỉ Tết các hoạt động giảng dạy và học tập diễn ra đúng theo kế hoạch năm học đề ra ./.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng  GDĐT huyện thăm và chúc mừng năm mới 2019  tại Trường TH Thường Phước 1B

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

   


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1
Hôm qua : 83
Tháng 06 : 2.733
Tháng trước : 3.544
Năm 2021 : 19.630
Năm trước : 84.950
Tổng số : 118.723