A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo Huyện tham dự và chúc mừng các thầy (cô) tại tất cả các điểm trường nhân Lễ Kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy (thứ 4 từ trái sang) đến dự và chúc mừng thầy, cô giáo Trường THCS Thường Lạc

          Sáng ngày 20/11/2018, 100% trường học trên địa huyện đồng loạt tổ chức Lễ Kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Tại tất cả các điểm trường trên địa bàn huyện đều có Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện đến tham dự và chúc mừng các thầy, cô giáo trong nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng GDĐT huyện (thứ 5 từ trái sang,  áo hồng) đến dự và chúc mừng thầy, cô giáo Trường TH Phú Thuận B4

(ngôi trường có vị trí địa lí xa nhất huyện)

Tại các đơn vị trường, nhân Lễ Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Lãnh đạo huyện đã dự và chúc mừng thầy, cô giáo luôn thành công và vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người, luôn luôn được học trò, phụ huynh học sinh và người dân tin tưởng, yêu quý. Lãnh đạo cũng mong muốn, các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên trong ngành tiếp tục đổi mới, sáng tạo, vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, say mê nghề nghiệp, thực sự là “tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”, nâng cao chất lượng giáo dục các em học sinh tại đơn vị.

Học sinh chúc mừng và tri ân thầy, cô giáo tại buổi Lễ ở các điểm trường

 Việc tham dự và chúc mừng đến thầy, cô giáo nhân kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018 của Lãnh đạo Huyện đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tình cảm lớn lao dành cho thầy cô giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Từ đó, giúp thầy, cô giáo trong ngành giáo dục huyện nhà có động lực trong công tác, khắc phục mọi khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt và quản lý tốt như lời dặn của Bác Hồ “Dù khó khăn đến đâu, thầy và trò cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”  nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo huyện Hồng Ngự phát triển lên một tầm cao mới./.           

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

  


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 50
Hôm qua : 72
Tháng 05 : 2.041
Tháng trước : 2.797
Năm 2019 : 15.264
Năm trước : 46.619
Tổng số : 64.454