Khen thưởng 03 em học sinh lớp 2 không tham của rơi

Sáng 28/5/2018, Trung tá Nguyễn Long Hồ - Đội Trưởng Đội Xây dựng phong trào và phụ trách xã Công an huyện Hồng Ngự đã đến Trường Tiểu học Thường Phước 2 trao Giấy khen về gương người tốt việc tốt của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự cho 03 em: Phạm Văn Tánh, Nguyễn Tuấn Kiệt và Trần Văn Dả học sinh lớp 2B của trường.

Trung tá Nguyễn Long Hồ trao Giấy khen cho các em học sinh

Trước đó, Sáng ngày 21/3/2018, Trên đường đi học, 3 em nhặt được ví tiền trong đó có điện thoại và tiền mặt. Các em đã mang nộp cho công an xã. Ban Giám hiệu nhà trường đã kiểm tra số tiền bên trong chiếc ví và điện thoại trị giá gần 10 triệu đồng và giao chiếc ví cho Công an xã Thường Phước 2 để tìm chủ sở hữu. Cơ quan chức năng đã thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng và đã trả lại cho người bị mất.

Việc làm của 03 em học sinh học lớp 2 là tấm gương để các em học sinh trong huyện noi theo, từ đó nhân rộng tấm gương người tốt việc tốt trong ngành giáo dục huyện nhà./.

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Năm 2018 : 38.468