Khai giang năm học mới 2020-2021 và trao nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Tại lễ khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học Thường Thới Tiền 2 (huyện Hồng Ngự) vào sáng ngày 05/9, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp HEAD Trung tâm 1 - Thành viên Công ty Thập Nhất Phong đã trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT  và Ông Phạm Văn Lam, Phó Trưởng ban ATGT Tỉnh trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Đến dự buổi lễ khai giảng và trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 có Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Ông Phạm Văn Lam, Phó Trưởng ban ATGT tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT, Ban ATGT huyện, HEAD honda Thập Nhất Phong và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường TH Thường Thới Tiền 2.

Ông Nguyễn Thanh Danh , Phó Giám đốc Sở GDĐT nhận bảng tượng trưng của Head Honda trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 tỉnh Đồng Tháp

Năm học mới 2020 - 2021, Sở GDĐT, Ban ATGT giao thông Tỉnh và Honda Việt Nam chọn trường Trường Tiểu học Thường Thới Tiền 2 (huyện Hồng Ngự) làm điểm trao mũ bảo cho học sinh lớp 1 cấp tỉnh với 29.442 mũ bảo hiểm.

Ông Nguyễn Hữu Tiến , Trưởng phòng GDĐT nhận bảng tượng trưng của Head Honda trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 huyện Hồng Ngự

Tại huyện Hồng Ngự, Công ty Honda Việt Nam trao tặng 2477 mũ bảo hiểm cho học sinh toàn huyện.

Ông Trương Văn Tẻ , Hiệu trưởng trường TH Thường Thới Tiền 2 nhận bảng tượng trưng của Head Honda trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của trường

Riêng tại trường TH Thường Thới Tiền 2 có 129 em học sinh bước vào lớp 1. Tất cả các em đều được trao tặng mũ bảo hiểm, đây là loại mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia của Việt Nam.

Ông Nguyễn Hữu Tiến , Trưởng phòng GDĐT và Ông Huỳnh Thanh Phú, Phó Trưởng ban thường trực ATGT Huyện trao trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Bên cạnh đó, HEAD Trung tâm 1 - Thành viên Công ty Thập Nhất Phong còn tổ chức tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông cho các em học sinh, trong đó có việc chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông./.

Hướng dẫn kĩ thuật đội mũ bảo hiểm cho học sinh

Năm 2020 : 72.054