Huyện Hồng Ngự: Tuyên truyền giáo dục kĩ năng sống và phòng chống đuối nước năm học 2020-2021

Nhằm giúp học sinh nâng cao kiến thức, kĩ năng sống và phòng, chống đuối nước. Trong các buổi chào cờ đầu tuần và sinh hoạt chuyên đề dưới cờ, các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện đã tổ chức tuyên truyền nâng cao kiến thức, kĩ năng sống và phòng, chống đuối nước cho học sinh trong năm học 2020-2021.

Buổi tuyên truyền nâng cao kiến thức, kĩ năng sống và phòng, chống đuối nước

tại Trường THCS Thường Thới Hậu A

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được giáo viên hướng dẫn, tuyên truyền về kiến thức xã hội, kĩ năng sống, phòng chống vi phạm pháp luật, đặc biệt là phòng chống tai nạn đuối nước. Ngoài ra, các em học sinh còn được giao lưu, bày tỏ ý kiến của mình qua phần trao đổi ý kiến và thảo luận nhóm. Sau phần tuyên truyền các em còn được khen thưởng và biểu dương tại buổi tuyên truyền./.

Năm 2020 : 76.449