Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Hội nghị triển khai thí điểm mô hình “Công dân học tập” trên địa bàn huyện Hồng Ngự

Sáng ngày 03/11/2020, tại Hội trường Trường Mẫu giáo Thường Thới Tiền. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Hội Khuyến học – Khoa học lịch sử (KHLS) huyện tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Công dân học tập” trên địa bàn huyện Hồng Ngự.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng  phòng GDĐT; Ông Huỳnh Văn Lộc, Chủ tịch Hội Khuyến học – KHLS huyện cùng Lãnh đạo Ủy ban nhân dân (UBND); Hội Khuyến học; Hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học của 03 xã, thị trấn gồm xã Long Thuận, Thường Lạc và Thị trấn Thường Thới Tiền.

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đại biểu được Lãnh đạo Phòng GDĐT, Hội Khuyến học – KHLS huyện chia sẻ những nội dung của Công văn số 181/CV-HKH, ngày 22 tháng 10 năm 2020 của Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp về việc Hướng dẫn thực hiện thí điểm xây dựng mô hình “Công dân học tập” trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời, hướng dẫn các đơn vị các đăng kí, đánh giá mô hình “Công dân học tập”

Ông Huỳnh Văn Lộc, Chủ tịch Hội Khuyến học – KHLS huyện phát biểu tại hội nghị

Qua hướng dẫn của Hội Khuyến học và Sở GDĐT Đồng Tháp. Huyện Hồng Ngự chọn 03 đơn vị thực hiện thí điểm xây dựng mô hình “Công dân học tập” trên địa bàn huyện là xã Long Thuận, Thường Lạc và Thị trấn Thường Thới Tiền.  Mỗi đơn vị sẽ chọn 03 đơn vị trong xã, thị trấn và 10 cá nhân để đăng kí xây dựng mô hình “Công dân học tập”. Thời gian thực hiện thí điểm là 09 tháng bắt đầu từ tháng 11/2020 đến tháng 7/2021./.

Năm 2020 : 80.752