Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Hội giảng môn Giáo dục Thể chất cấp Tiểu học năm học 2020-2021

Sáng ngày 16/4/2021, tại Trường TH Thường Phước 2A. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự tổ chức Hội giảng môn Giáo dục Thể chất cấp Tiểu học năm học 2020-2021. Đến dự Hội giảng có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Lãnh đạo và giáo viên Thể chất các trường tiểu học, TH-THCS trên địa bàn huyện.

Tiết dạy minh họa trong hội giảng

Tại hội giảng đại biểu được dự 01 tiết dạy minh họa do thầy Võ Khắc Huy, giáo viên Trường TH Thường Phước 2A thực hiện và nghe báo cáo tham luận kinh nghiệm về nâng cao thành tích môn đá cầu cho học sinh do thầy Đoàn Hồng Lĩnh, giáo viên Trường TH Phú Thuận A2 thực hiện.

Ý kiến đại biểu trong buổi hội giảng

Cũng tại hội giảng, đại biểu được có ý kiến về phương pháp, hình thức tổ chức giảng dạy môn Giáo dục Thể chất cấp Tiểu học đạt hiệu quả cao cũng như kinh nghiệm về bồi dưỡng học sinh tham gia phong trào vẽ tranh đạt kết quả cao.

Ông Nguyễn Tuấn Lam, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu trong hội giảng

Qua hội giảng nâng cao chất lượng giáo dục môn Giáo dục thể chất; giúp giáo viên vận dụng tốt các phương pháp, hình thức dạy học phát triển phẩm chất, năng lực HS theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Tạo điều kiện để cán bộ quản lí, giáo viên được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lí chuyên môn. Đồng thời, giúp cán bộ quản lí, giáo viên tổ chức tốt sinh hoạt chuyên môn theo hướng phân tích bài học, quan sát hoạt động học của học sinh. Nâng cao chất lượng thi đấu môn đá cầu cho học sinh trong thời gian tới./.

Năm 2021 : 19.631