A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Tham gia Ngày hội giao lưu phòng chống HIV/AIDS cấp THCS tỉnh Đồng Tháp năm 2019

Trong 02 ngày, ngày 07 - 08/11/2019, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp. Đoàn tham gia Ngày hội giao lưu của huyện Hồng Ngự gồm 01 giáo viên thực hiện thuyết trình kế hoạch giáo dục, 01 giáo viên báo cáo tham luận và 10 học sinh của Trường THCS Thường Thới Hậu B tham gia giao lưu các phần gồm kiến thức với hình thức rung chuông vàng và giao lưu tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS.

Tham gia giao lưu diễn tiểu phẩm tuyên truyền của các em học sinh.

 

Trong sáng ngày 07/11/2019 các em học sinh tham gia phần giao lưu kiến thức bằng hình thức rung chuông vàng hết sức sinh động và hấp dẫn. Sau đó, buổi chiều cùng ngày, các em tham gia phần giao lưu diễn tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS.

Tham gia phần giao lưu thuyết trình kế hoạch giáo dục cô Võ Thị Hồng Ngọc,

giáo viên Trường THCS Thường Thới Hậu B

 

Trong ngày 08/11/2019, Đoàn huyện Hồng Ngự tiếp tục tham gia giao lưu phần thuyết trình kế hoạch giáo dục trong nhà trường của cô giáo Võ Thị Hồng Ngọc, giáo viên Trường THCS Thường Thới Hậu B và báo cáo tham luận của thầy giáo Nguyễn Tín Nhiệm, giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường THCS Thường Thới Hậu A về giáo dục và tuyên truyền về phòng, chống HIV/AIDS trong nhà trường.

Các em học sinh được khen thưởng trong Ngày hội

 

Sau 02 ngày tranh tài sôi nỗi với sự nỗ lực của giáo viên và học sinh, Đoàn tham gia Ngày hội giao lưu phòng, chống HIV/AIDS cấp THCS của huyện Hồng Ngự đạt thành tích cao với 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích.

Cô Võ Thị Hồng Ngọc, giáo viên Trường THCS Thường Thới Hậu B (Thứ ba từ phải qua)đạt giải nhì phần giao lưu thuyết trình kế hoạch giáo  được khen thưởng trong Ngày hội

 

Qua Ngày hội giao lưu phòng chống HIV/AIDS cấp THCS tỉnh Đồng Tháp năm 2019 đã giúp cho học sinh có nhiều kiến thức, kĩ năng về phòng chống HIV/AIDS, đặc biệt là nhận thức được hành vi, thái độ không kì thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV. Ngày hội cũng giúp cán bộ quản lí, giáo viên có thêm nhiều giải pháp, phương pháp hay trong giáo dục, tuyên truyền cho học sinh và cộng đồng về phòng, chống HIV/AIDS./.

.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 41
Hôm qua : 79
Tháng 09 : 3.982
Tháng trước : 7.474
Năm 2020 : 73.102
Năm trước : 14.143
Tổng số : 87.245