A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Đạt nhiều giải cao Cuộc thi Đại sứ Văn học đọc tỉnh Đồng Tháp năm 2020

          Thực hiện Kế hoạch tổ chức cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020 do Sở Văn hóa – Thể thao và du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức vòng Sơ khảo. Đồng thời nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách, hình thành thói quen và kĩ năng đọc sách cho học sinh góp phần vào việc phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng qua việc tham gia cuộc thi.

Các em học sinh đọc sách tham gia Cuộc thi tại trường TH Phú Thuận A2

Các trường đã tích cực tổ chức phát động và tham gia cuộc thi với nhiều hoạt động như phát động của các trường được thực hiện trong tiết chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp, lồng ghép vào các môn học và tuyên truyền thông tin cuộc thi tại bảng thông tin và thư viện của nhà trường.

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT (Đứng giữa) trao thưởng cho các em học sinh đạt giải

Với sự tích cực tham gia Cuộc thi, sáng ngày 29/7/2020, tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể  đạt thành tích trong cuộc thi. Huyện Hồng Ngự đã đạt được nhiều giải trong Cuộc thi với 02 giải tập thể và 04 giải cá nhân. Trong đó có 02 bài của học sinh được chọn dự thi vòng chung kết toàn quốc. Huyện Hồng Ngự cũng có số lượng bài tham gia nhiều nhất tỉnh chiếm ¼  tổng số lượng bài tham gia cuộc thi./.

.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 17
Hôm qua : 228
Tháng 10 : 17
Tháng trước : 4.313
Năm 2020 : 73.450
Năm trước : 14.143
Tổng số : 87.593