Huyện Hồng Ngự: Cán bộ quản lí, giáo viên tham gia học tập bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức (đợt 1) năm 2019

Ngày 04/5/2019, Tại điểm cầu hội trường Ủy ban Nhân dân huyện và 11 điểm cầu xã, thị trấn, tất cả cán bộ quản lí, giáo viên ngành GDĐT huyện tham gia hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức (đợt 1) năm 2019. Tham dự Hội nghị ở 12 điểm cầu trên địa bàn huyện với 1525 đại biểu là cán bộ quản lí, giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm GDNN-GDTX  tham dự.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện

Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức (đợt 1) năm 2019 được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu chính tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được trực tuyến về tất cả các điểm cầu huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Nội dung bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức (đợt 1) năm 2019 cho cán bộ quản lí, giáo viên ngành GDĐT bao gồm 02 nội dung: Triển khai chương trình GDPT mới do GS.TS Nguyễn Minh Thuyết trình bày và Luật An ninh mạng do Cán bộ Công an Tỉnh trình bày. Lồng ghép vào 02 nội dung trên là phần thuyết trình về nội dung quan điểm dạy và học của Nhà giáo Giản Tư Trung - Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE-Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục (IRED).

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu xã Thường Phước 1

Qua Hội nghị đã giúp cán bộ quản lí, giáo viên ngành GDĐT huyện nắm được những nội dung cốt lõi của chương trình GDPT mới; thực hiện tốt Luật An ninh mạng để tham gia các kênh mạng phục vụ tốt cho bản thân, công tác và không vi phạm pháp luật; nâng cao được nhận thức về nghề dạy học, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng hiện đại. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đạo đức nhà giáo và đặc biệt là chuẩn bị tốt cho việc thực hiện chương trình GDPT mới./.

Tác giả: Bùi Công Lực

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự.

Năm 2019 : 22.644