Huyện Hồng Ngự: Các trường thực hiện tốt phòng chống dịch Covid -19 trong ngày đầu học sinh trở lại học sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Sáng ngày 22/02/2021, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự cùng Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 ở các điểm trường trên địa bàn huyện đón học sinh trở lại học sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đoàn thăm và làm việc tại Trường TH Thường Thới Hậu A1

Qua kiểm tra, các trường đều chuẩn bị tốt việc phòng chống dịch Covid -19 như đo thân nhiệt, chuẩn bị nước rửa tay khử khuẩn tại cổng trường. Các bồn nước rửa tay cũng được các trường đầu tư, tu dưỡng hoạt động tốt, trang bị xà phồng cho các em rửa tay. Tại mỗi lớp học các trường đều chuẩn bị nước rửa tay khử khuẩn cho học sinh. Đối với các em học sinh mầm non, các em được giáo viên đón rước và đưa tại cổng trường. Ngoài ra, các trường còn cho học sinh khai báo y tế tại lớp.

Học sinh mầm non được đón đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tại cổng trường

Trong sáng ngày 22/02/2021, tất cả 47 điểm trường từ mầm non, mẫu giáo, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện đều bắt đầu tổ chức việc giảng dạy và học tập trở lại sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Qua kiểm tra, Ông Huỳnh Văn Tài – Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá tốt công tác chuẩn bị , phòng chống dịch Covid-19 ở các trường để đón học sinh trở lại học. Đồng thời, Ông cũng yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh hơn nữa việc truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid -19, tăng cường trang bị thêm thiết bị vệ sinh phòng dịch, vệ sinh lớp học đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe học sinh khi đến trường./.

Năm 2021 : 4.922