A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Tuyên truyền phòng chống học sinh vi phạm pháp luật và bạo lực học đường năm học 2019 - 2020

Nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên và học sinh về các loại tội phạm và nhất là tình trạng bạo lực học đường. Từ ngày 16-27/9/2019, tại Trường trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền phòng chống học sinh vi phạm pháp luật và bạo lực học đường năm học 2019 -2020 cho cán bộ, giáo viên và học sinh các trường THCS.

Học sinh trao đổi ý kiến với Báo cáo viên trong tuyên truyền về phòng chống ma túy và an toàn giao thông cho học sinh

   Nội dung tuyên truyền tập trung vào giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy và bạo lực học đường. Ngoài việc nghe báo cáo viên tuyên truyền giáo dục pháp luật, bạo lực học đường. Các em học sinh còn được trao đổi, chia sẻ ý kiến của mình về các nội dung liên quan đến các vấn đề về an toàn giao thông, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường,…Lồng ghép trong buổi tuyên truyền, các đơn vị còn tổ chức cho học sinh kí cam kết với nhà trường về chấp hành tốt các quy định của pháp luật.

Học sinh kí cam trong buổi tuyên truyền  phổ biến pháp luật cho học sinh ở trường THCS Thường Thới Hậu

Qua buổi tuyên truyền giúp giáo viên và các em học sinh nâng cao nhận thức về pháp luật an toàn giao thông, các tệ nạn xã hội và phòng chống bạo lực học đường. Từ đó, góp phần xây dựng môi trường văn hóa giáo dục tại các đơn vị trường trên địa bàn huyện./. 

  


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 23
Hôm qua : 365
Tháng 06 : 23
Tháng trước : 8.925
Năm 2020 : 35.568
Năm trước : 14.143
Tổng số : 49.711