A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Từng bừng Khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng ngày 05/9/2019, trong không khí hào hứng của ngày khai trường, tất cả 51 trường học Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức khai giảng năm học 2019-2020. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân (UBND) các xã, thị trấn đã đến dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Không khí náo nức ngày khai giảng tại Trường tiểu học Phú Thuận B4

           Cũng nhân dịp khai giảng năm học mới, tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện đã tổ chức Lễ trao nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1 do công ty Honda Việt Nam tài trợ nhằm giúp các em học sinh đảm bảo an toàn khi đi học và tham gia giao thông.

Thượng tá Nguyễn Thắng Lợi - Phó Trưởng Công an Huyện trao nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1 tại trường TH Thường Thới Tiền 2


           Chương trình khai giảng năm học mới 2019-2020 các trường trên địa bàn huyện được tổ chức ngắn gọn, hướng đến học sinh, đảm bảo trang nghiêm. Đối với ngành học Mầm non, tổ chức khai giảng dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ. Việc tổ chức các hoạt động đầu năm học ở các trường phù hợp với lứa tuổi học sinh, điều kiện của nhà trường, gắn với thực tế của địa phương; thiết thực, hiệu quả tạo được niềm tin, động lực học tập cho học sinh. Các hoạt động đã phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, tự quản của học sinh, tránh việc tổ chức hình thức, gây quá tải cho học sinh./.

   


Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 229
Hôm qua : 218
Tháng 02 : 5.760
Tháng trước : 5.373
Năm 2020 : 11.133
Năm trước : 14.143
Tổng số : 25.276