Hồng Ngự: Tổ chức trao học bổng chương trình “Vì em hiếu học” năm 2020

Chiều ngày 16/9/2020, tại Trường trung học cơ sở Thường Lạc. Phòng Giáo dục và Đạo tạo, Hội Khuyến học và Viettel chi nhánh Hồng Ngự tổ chức trao 30 suất học bổng chương trình “Vì em hiếu học” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 03 xã biên giới là xã Thường Phước 1, Thường Thới Hậu A và xã Thường Lạc.

Ông Lê Thành An, Giám đốc Viettelpay Đồng Tháp (trái) và Ông Nguyễn Hoàng Nhi, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp trao học bổng cho học sinh

Đến dự buổi lễ trao học bổng có lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Lãnh đạo UBND Huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hội Khuyến học –KHLS huyện. Đại diện lãnh đạo Viettel Đồng Tháp và Viettel chi nhánh Hồng Ngự cùng Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở ở 03 xã biên giới của huyện.

Ông Huỳnh Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND Huyện (phải) và Ông Lê Thanh Toàn, Giám đốc Viettel chi nhánh TX Hồng Ngự và huyện Hồng Ngự trao học bổng cho học sinh

Buổi lễ trao học bổng chương trình “Vì em hiếu học” năm nay đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi ở 03 xã biên giới của huyện. Mỗi suất trị giá 1.000.000đ. Đây là chương trình khuyến học được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp thực hiện từ năm 2014 và triển khai trong vòng 10 năm. Mỗi năm thông qua Hội Khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - chi nhánh Đồng Tháp chương trình đều được tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi các xã biên giới của huyện.

Ông Huỳnh Văn Lộc, Chủ tịch Hội Khuyến học –KHLS huyện (trái) và Ông Đoàn Văn Trí, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện trao học bổng cho học sinh

“Vì em hiếu học” là chương trình trao học bổng với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình khuyến học “Vì trẻ em hiếu học” không chỉ hiện thực hóa ước mơ của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức nhiều trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường như các bạn cùng trang lứa, trở thành những công dân có ích người chủ tương lai của đất nước./.

Năm 2020 : 76.449