A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Tổ chức trao học bổng chương trình “Vì em hiếu học” năm 2019

          Chiều ngày 06/9/2019, tại Trường trung học cơ sở Thường Phước 1. Phòng Giáo dục và Đạo tạo, Hội Khuyến học và Viettel chi nhánh Hồng Ngự tổ chức trao 30 suất học bổng chương trình “Vì em hiếu học” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 03 xã biên giới là xã Thường Phước 1, Thường Thới Hậu A và xã Thường Thới Hậu B.

Ông Huỳnh Văn Lộc – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao giấy cám ơn

Đại diện Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

          Đến dự buổi lễ trao học bổng có lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hội Khuyến học huyện. Đại diện lãnh đạo Viettel Đồng Tháp và Viettel chi nhánh Hồng Ngự cùng Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở ở 03 xã biên giới của huyện.

Đại diện Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel trao học bổng cho các em học sinh

          Buổi lễ trao học bổng chương trình “Vì em hiếu học” năm nay đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi ở 03 xã biên giới của huyện. Mỗi suất trị giá 1.000.000đ.

Ông Nguyễn Hoàng Nhi – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh và Ông Nguyễn Tuấn Lam - TPT GDĐT huyện Hồng Ngự trao học bổng cho các em học sinh

Đây là chương trình khuyến học được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp thực hiện từ năm 2014 và triển khai trong vòng 10 năm. Mỗi năm thông qua Hội Khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - chi nhánh Đồng Tháp chương trình đều được tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi các xã biên giới của huyện.

Ông Phạm Chí Hiệp -PTP Chính trị tư tưởng - Sở GDĐT (giữa phải) và Ông Huỳnh Văn Lộc – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho các em học sinh

          “Vì em hiếu học” là chương trình trao học bổng với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình khuyến học “Vì trẻ em hiếu học” không chỉ hiện thực hóa ước mơ của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức nhiều trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường như các bạn cùng trang lứa, trở thành những công dân có ích người chủ tương lai của đất nước./.

   


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1
Hôm qua : 236
Tháng 02 : 5.768
Tháng trước : 5.373
Năm 2020 : 11.141
Năm trước : 14.143
Tổng số : 25.284