Hồng Ngự: Tổ chức sinh hoạt nhóm trẻ em 6 – 8 tuổi năm học 2019-2020.

Sinh hoạt nhóm tại trường TH Thường Thới Tiền 2

Thực hiện theo Hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Lao động - Thương binh xã hội tỉnh Đồng Tháp. Sáng ngày 14/11/2019 tại ba trường tiểu học gồm: Trường tiểu học Long Khánh B2, Thường Phước 1 và Thường Thới Tiền 2 đồng loạt tổ chức sinh hoạt nhóm trẻ em 6-8 tuổi năm học 2019-2020.

Sinh hoạt nhóm tại trường TH Long Khánh B2

Tại các buổi sinh hoạt, giáo viên hướng dẫn tuyên truyền cho hơn 40 trẻ em từ 6-8 tuổi, thời gian sinh hoạt 90 phút. Nội dung sinh hoạt cho các em gồm: Trang bị kĩ năng sống an toàn xoay quanh chủ đề phòng tránh tai nạn thương tích; xâm hại tình dục trẻ em; tự bảo vệ bản thân,…Đồng thời, trong buổi sinh hoạt, giáo viên còn tổ chức cho các chơi các trò chơi dân gian, trò chơi tìm hiểu, thực hành kĩ năng sống có thưởng.

Sinh hoạt nhóm tại trường TH Thường Phước 1

Qua buổi sinh hoạt đã giúp các học sinh được bồi dưỡng nâng cao kiến thức về kĩ năng sống, được tham gia các trò chơi dân gian bổ ích cho sức khỏe và tinh thần./.

Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Năm 2019 : 32.302