Hồng Ngự: Tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy định các khoản thu trong nhà trường năm học 2019-2020

Chiều ngày 18/9/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Huyện tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy định các khoản thu trong nhà trường năm học 2019-2020. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; Hiệu trưởng, kế toán và đặc biệt là sự có mặt của đại biểu là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) của 51 trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi Hội nghị, đại biểu được đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT thông tin đánh giá tình hình chung việc thực hiện thu đầu năm 2019-2020 ở các đơn vị trường học trên địa bàn huyện và triển khai các văn bản quy định về các khoản thu.

Ông Nguyễn Hữu Tiến - Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu trong hội nghị

Cũng trong Hội nghị đại diện trưởng ban CMHS ở các trường cũng có ý kiến đóng góp và chia sẻ, thống nhất với ngành giáo dục huyện về các nội dung quy định về khoản thu đầu năm nhằm giúp các đơn vị trường học thực hiện tốt, đúng quy định.

Đại biểu là Trưởng ban đại diện CMHS các trường tham dự Hội nghị

Qua Hội nghị đã giúp cho cán bộ quản lí, kế toán, đặc biệt là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nắm rõ các quy định về các khoản thu đầu năm, từ đó giúp các đơn vị trường học, cha mẹ học sinh thực hiện tốt việc thực hiện các khoản thu đầu năm 2019 - 2020 đúng theo quy định./.

Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Năm 2019 : 32.303