A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Phát động sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” cho học sinh tiểu học năm 2019  

Thực hiện theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đồng Tháp. Từ ngày 09-12/9/2019, tại 27 trường tiểu học trên địa bàn huyện đồng loạt phát động Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2019

Buổi phát động Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” lồng ghép trong buổi chào cờ đầu tuần của Trường TH Long Khánh B2

Các đơn vị tổ chức phát động Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2019 lồng ghép trong buổi chào cờ đầu tuần, hoạt động ngoài giờ lên lớp và lồng ghép trong tiết dạy Mĩ thuật nhằm giúp các em học hiểu rõ thêm về mục đích, ý nghĩa và cách thức tham gia Sân chơi. Đồng thời, giáo viên cũng hướng dẫn, gợi cho học sinh các ý tưởng sáng tạo, cũng như phát họa những ý tưởng sáng tạo trên những bức tranh vẽ của mình.

Buổi phát động Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” lồng ghép trong tiết dạy Mĩ thuật của Trường TH Thường Phước 1A

Năm 2019 là lần thức 12 Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” do Bộ GDĐT phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” dành cho học sinh tiểu học. Nhằm giúp các trường tiểu học nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.

Các em học sinh háo hức với  Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” của Trường TH Phú Thuận B2

Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” còn là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp học sinh có hứng thú để học tốt các môn học/hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực và phẩm chất một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực và hiệu quả./.

    


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 55
Hôm qua : 115
Tháng 10 : 1.574
Tháng trước : 2.486
Năm 2019 : 27.579
Năm trước : 46.619
Tổng số : 76.769