Hồng Ngự: Hướng dẫn học sinh và cha mẹ học sinh cài đặt ứng dụng Bluezone

Nhằm giúp các em học sinh và cha mẹ học sinh có điện thoại thông minh cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone (Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần) trong phòng, chống dịch Covid-19. Các trường học trên địa bàn huyện Hồng Ngự đã tổ chức hướng dẫn cho học sinh và cha mẹ học sinh cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone (Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần) trong phòng, chống dịch Covid-19.

Hướng dẫn học sinh cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone

dưới sân cờ tại Trường THCS Thường Lạc

Các trường đã tổ chức hướng dẫn học và cha mẹ học sinh tại lớp học, dưới cờ,…Ngoài ra, các em học sinh không có cha mẹ, người thân đến trường các em cũng hướng dẫn người thân cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone tại nhà.

Hướng dẫn cha mẹ học sinh cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone

tại Trường MG Thường Thới Tiền

Qua công tác tuyên truyền hướng dẫn học sinh và cha mẹ học sinh cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone. Đến nay có 1414 cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và 1028 học sinh có cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone. Đặc biệt, qua học sinh hướng dẫn có 1011 người thân tham gia cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone./.

Năm 2020 : 76.449