A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hồng Ngự đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách (TPT) Đội Thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh giỏi tỉnh Đồng Tháp lần thứ 2 năm 2018

Hội thi diễn ra từ ngày 04 đến ngày 24 tháng 5 năm 2018 với các phần thi Kiến thức về Đội TNTP Hồ Chí Minh; các kĩ năng dã ngoại tại Sở Giáo dục và Đào tạo và phần thi thực hành giảng dạy Nghi thức Đội tại các huyện, thị thành phố trong tỉnh.

Các giáo viên được công nhận và biểu dương có thành tích trong hội thi

Tham dự Hội thi, Đội dự thi Huyện Hồng Ngự gồm 06 giáo viên của các trường tiểu học và trung học cơ sở đạt thành tích cao nhất trong Hội thi cấp huyện. Các giáo viên đã tích cực bồi dưỡng luyện tập các kĩ năng dự thi đầy đủ các phần thi và được Ban Giám khảo đánh giá cao phần thi thực hành giảng dạy các kĩ năng Nghi thức đội (đây là nội dung mới được đưa vào hội thi năm nay).

Thí sinh dự thi phần thi giảng dạy các kĩ năng nghi thức Đội

Với sự tích cực bồi dưỡng luyện tập kiến thức, kĩ năng của giáo viên , sự quan tâm của lãnh đạo các nhà trường có giáo viên dự thi và sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo nên tất cả 06 giáo viên dự thi đều được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp công nhận và biểu dương là giáo viên TPT Đội TNTP giỏi cấp Tỉnh năm học 2017-2018 trong ngày Tổng kết Hội thi giáo viên làm TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi tỉnh Đồng Tháp lần thứ 2 năm 2018 vào ngày 25 tháng 5 năm 2018 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo. Kết quả này giúp Hồng Ngự nằm trong 05 đơn vị có thành tích cao nhất trong Hội thi đạt kết quả đạt 06/6 tỉ lệ 100% cùng với các huyện Tháp Mười, Sa Đéc, Tam Nông và Châu Thành.

06 giáo viên đạt thành tích gồm:

TT

GIÁO VIÊN

ĐƠN VỊ

1

Đoàn Thành Tiến

Trường THCS Thường Thới Tiền

2

Trương Tuấn Vũ

Trường TH Long Khánh B2

3

Hồ Văn Ngàn

Trường TH Thường Phước 1A

4

Nguyễn Tín Nhiêm

Trường THCS Thường Thới Hậu A

5

Ngô Minh Hậu

Trường THCS Thường Phước 1

6

Nguyễn Văn Hà

Trường THCS Thường Lạc

 

 

Học sinh thực hành đánh trống hành tiến trong tiết dạy

Qua Hội thi giúp giáo viên dự thi có được thêm nhiều kiến thức, kĩ năng trong công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi, từ đó vận dụng, chia sẻ kinh nghiệm cho giáo viên TPT Đội trong toàn huyện giúp cho hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà đạt được nhiều thành tích và chất lượng cao hơn./.

Vinh Em

  


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 67
Hôm qua : 62
Tháng 02 : 1.664
Tháng trước : 3.952
Năm 2019 : 5.616
Năm trước : 46.619
Tổng số : 54.806