A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến “Công tác chuẩn bị cho học sinh trở lại học”

Sáng ngày 24/4/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đồng Tháp tổ chức Hội nghị trực truyến “Công tác chuẩn bị cho học sinh trở lại học”. Điểm cầu cấp huyện tại hội trường THPT Hồng Ngự 3 có sự tham dự của Ông Huỳnh Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT cùng các chuyên viên và Hiệu trưởng các trường TH-THCS, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu được lãnh đạo Sở GDĐT thông tin các nội dung chuẩn bị cho học sinh lớp 9, 12 trở lại học về công tác phòng chống dịch Covid-19 như thực hiện tổng vệ sinh lớp, trường học; đeo khẩu trang khi đi học và thường xuyên rửa tay diệt khuẩn,...và công tác chuyên môn của ngành về sắp xếp thời khoá biểu, nội dung giảng dạy, hướng dẫn thực hiện các hội thi kì thi,...khi học sinh trở lại học.

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT phát biểu trong Hội nghị

 

Kết thúc Hội nghị trực tuyến. Tại điểm cầu huyện, Ông Nguyễn Hữu Tiến,  Trưởng phòng GDĐT đã thông tin thêm và chỉ đạo các đơn vị trường THCS trên địa bàn huyện thực hiện tốt các nội dung chỉ đạo của Sở GDĐT và linh hoạt trong triển khai thực hiện trong thời gian từ ngày 27-29/4/2020 đối với học sinh lớp 9. Sau thời gian trên, Phòng GDĐT sẽ có hướng dẫn thực hiện tiếp theo cho các khối lớp còn lại./.

.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 14
Hôm qua : 228
Tháng 10 : 14
Tháng trước : 4.313
Năm 2020 : 73.447
Năm trước : 14.143
Tổng số : 87.590