H. Hồng Ngự: Phát động Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ X

Thực hiện Sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Từ ngày 14/9/2020, tại 35 điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức phát động Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ X.

Phát động Cuộc thi dưới sân cờ tại Trường Tiểu học Thường Thới Hậu A

Buổi phát động được các đơn vị thực hiện lồng ghép trong buổi chào cờ đầu tuần, trong các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các tiết dạy Mĩ thuật,…Tại buổi phát động, các em được nghe thầy cô hướng dẫn thể lệ Cuộc thi, cũng như khơi dậy ý tưởng cho các em qua các bức tranh, mô hình đạt giải các năm trước.

Giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi của Trường Tiểu học Phú Thuận A1

Qua buổi phát động Cuộc thi tại các điểm trường, đã khơi dậy cho học sinh niềm đam mê, năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai./.

Năm 2020 : 76.446