• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Hồng Ngự
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

        Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐUK ngày 27 tháng 4 năm 2022 của Đảng ủy Khối Văn hóa huyện Hồng Ngự, chiều ngày 16/6/2022, chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XIII, nhiệm kì 2022- 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Văn Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Bí thư Đảng ủy Khối Văn hóa cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Nguyễn Hữu Tiến - Huyện Ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, 

Bí thư Chi bộ thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua diễn văn khai mạc Đại hội

Chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự hiện có 11 đảng viên. Chi bộ có nhiệm vụ tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo các đảng viên thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn huyện. Trong nhiệm kì 2020  - 2022 vừa qua, đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra như: tỉ lệ huy động học sinh đúng độ tuổi các cấp học ra lớp được giữ vững; cơ sở vật chất trường, lớp tiếp tục được quan tâm đầu tư mạnh mẽ; hoàn thành chỉ tiêu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia các cấp học mà Nghị quyết BCH Đảng bộ Huyện đề ra; chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên ngày càng được nâng lên, đáp ứng được yêu cầu đổi mới công tác quản lí giáo dục, đổi mới dạy học hiện nay; chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục chuyển biến tích cực, chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục có những bước tiến bộ mới; công tác phổ cập giáo dục - xóa mù chữ các cấp học tiếp tục được giữ vững và nâng cao; công tác xã hội hoá giáo dục, khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập có nhiều tiến bộ; thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ toàn ngành.

Đ/c Huỳnh Văn Tài - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện, 

Bí thư Đảng ủy Khối Văn hóa phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Văn Tài - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Bí thư Đảng ủy Khối Văn hóa đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của chi bộ cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí biểu dương những nỗ lực và kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Kết quả đó đã góp phần quan trọng trong việc đưa chất lượng giáo dục huyện nhà đạt được những thắng lợi nhất định. Đồng thời, đồng chí yêu cầu chi bộ cần tập trung xây dựng khối đoàn kết nội bộ; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành; đẩy mạnh giáo dục chính trị tư tưởng, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng công tác tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng; nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đổi mới giáo dục trong tình hình mới.

Với tinh thần đổi mới, dân chủ, tập trung, trí tuệ, Đại hội đã bầu Cấp ủy chi bộ lần thứ XIII gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Huyện Ủy viên, Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo được bầu tái cử chức danh Bí thư chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự, nhiệm kỳ 2022 - 2025 với 100% số phiếu bầu.

Đ/c Huỳnh Văn Tài – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện,

Bí thư Đảng ủy Khối Văn hóa tặng hoa chúc mừng Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi, đồng lòng, nhất trí của toàn đảng viên trong chi bộ, dự báo một nhiệm kỳ mới với nhiều khâu đột phá, với những bước tiến mạnh mẽ hơn nữa để góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện nhà đạt được những thành công vững chắc trong tương lai./.

.


Tác giả: Phòng Giáo dục Và Đào tạo Huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 64
Hôm qua : 97
Tháng 09 : 2.875
Tháng trước : 2.996
Năm 2022 : 36.254
Năm trước : 56.981
Tổng số : 192.328